3 cách chọn màu sắc cho biển quảng cáo của bạn | Quảng cáo Gia Lai

Con người chúng ta thường bị thu hút bởi các tổ hợp màu sắc. Vì vậy, màu sắc là một yếu tố cần được chú trọng khi bạn muốn làm biển quảng cáo đẹp, gây ấn tượng và thu hút khách hàng.

Và khi làm biển quảng cáo cho một nhãn hàng/thương hiệu: màu sắc của biển phải phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau: phù hợp với người chủ công ty; với sản phẩm kinh doanh và quan trọng nhất là phải phù hợp với thị hiếu khách hàng – nó phải tạo được sự thu hút và kích thích khách hàng mua sản phẩm hay ghé cửa hàng.

quang-cao-gia-lai-lam-bang-hieu-gia-re
Khách hàng của ASM là quán trà sữa dành cho giới trẻ

Tuy nhiên, màu sắc các vật liệu vẫn còn nhiều hạn chế, bạn lưu ý vấn đề này khi làm biển quảng cáo nhé. Cụ thể là, làm bảng hiệu quảng cáo chủ yếu bằng alu, mica chỉ có một số màu nhất định. Với chất liệu đồng và inox chỉ có 2 màu cơ bản là vàng và trắng. Theo hot trend hiện nay thì màu vàng kim trở nên phổ biến.

Vì vậy, để thể hiện được nhiều màu sắc theo yêu cầu của khách hàng, việc làm biển quảng cáo cần có sự kết hợp của nhiều loại chất liệu khác nhau, bao gồm cả decal (dễ dàng thể hiện màu sắc theo ý muốn).

Cùng công ty quảng cáo ASM Gia Lai tìm hiểu về một số cách lựa chọn màu sắc cho biển quảng cáo thêm ấn tượng nhé.

quang-cao-gia-lai-lam-bang-hieu-gia-re-1

Quy tắc khi chọn màu sắc cho biển quảng cáo của bạn

Phải tạo được sự kích thích cho người xem để họ cảm thấy thu hút, nhưng cũng phải tạo ra sự thoải mái khi quan sát, đừng vì mục đích ấn tượng mà tạo nên phản cảm, lố quá.

1. Cá nhân hóa biển quảng cáo: Bạn hoàn toàn có thể sử dụng màu sắc khi thiết kế biển quảng cáo theo sở thích. Bạn có thể liên hệ ASM để tham khảo thêm những màu sắc chủ đạo cho thương hiệu của mình.

2. Lựa chọn màu sắc theo thị trường thu hẹp: Phải phù hợp với đặc điểm nhóm mặt hàng, dịch vụ mà mình đang cung cấp. Ví dụ như một shop thời trang sang trọng, đẳng cấp thì chọn và phối màu ra sao; hay như shop đồ trẻ em thì cần chọn màu sắc vui tươi , bắt mắt hơn để gây ấn tượng với cả bố mẹ và bé, v.v..

3. Đơn sắc hóa các loại biển quảng cáo.

vậy thế nào là một biển quảng cáo đẹp?

Một biển quảng cáo đẹp đáp ứng được các yêu cầu cơ bản như:

  • Thu hút người qua đường, khách hàng ghé thăm bằng thiện cảm và ấn tượng với độ thẩm mỹ của biển quảng cáo.
  • Màu sắc phù hợp với mục đích dịch vụ và hướng đến đúng đối tượng khách hàng.
  • Phong cách văn bản rõ ràng, dễ đọc.

Màu sắc có sức mạnh cảm xúc rất cao, vì vậy làm biển quảng cáo đẹp chính là một phương thức truyền thông thị giác, là sản phẩm của sự kết hợp màu sắc mang lại những tác động tâm lí tích cực đến khách hàng.

quang-cao-gia-lai-lam-bang-hieu-gia-re-2
Mẫu tham khảo cho làm bảng hiệu Showroom

Việc lựa chọn màu sắc cho biển quảng cáo ra sao nhằm phù hợp với những đặc điểm yêu cầu của sản phẩm và dịch vụ; đồng thời đem lại hiệu quả quảng bá tốt nhất, góp phần tạo nên giá trị nhận diện thương hiệu hiệu quả nhất? Hãy để ASM – công ty quảng cáo tại Gia Lai đồng hành cùng bạn nhé.

Mọi chi tiết xin liên hệ ASM để nhận được tư vấn, lựa chọn ra màu sắc, mẫu mã thiết kế phù hợp nhất cho sản phẩm của mình.

Hotline0888 55 33 77 – (0269)3 658 777

Email: [email protected]

admin

"Ngọn nến chưa bao giờ sợ bóng tối, chỉ sợ mình chẳng còn gì để cháy lên thôi."

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GỌI: 0888 55 33 77
CHAT: 0888 55 33 77