3 mẫu thiết kế nội thất văn phòng bạn tham khảo

Như bạn cũng biết, thiết kế nội thất văn phòng đẹp luôn đóng một vai trò quan trọng trong sự thành công của một doanh nghiệp. Vì đây không chỉ là một không gian để làm việc mà còn là nơi kết nối con người, tạo cảm hứng làm việc.

Vậy làm thế nào để có một văn phòng thú vị và trải nghiệm cho nhân viên tại nơi làm việc. Cùng công ty Quảng cáo ASM Gia Lai khám phá những xu hướng thiết kế nội thất văn phòng làm việc sẽ nổi bật trong năm nay nhé.

1. Thiết kế nội thất văn phòng làm việc theo phong cách hiện đại

Thiết kế nội thất làm việc phong cách hiện đại thường đi kèm với phong cách tối giản. Và một không gian mang phong cách tối giản có để đáp ứng được yêu cầu về không gian mở, thiết bị và vật dụng gọn gàng, và vẫn đáp ứng được công năng sử dụng một cách tốt nhất.

mau-thiet-ke-noi-that-van-phong-hien-dai-gia-lai
Mẫu thiết kế nội thất văn phòng làm việc theo phong cách hiện đại

Không gian làm việc hiện đại sẽ mang tính trải nghiệm cao, kết hợp việc trải nghiệm khách hàng trực tiếp vào mô hình kinh doanh của bạn. Đây là mô hình phổ biến trong các ngành như bán lẻ và khách sạn.

2. Thiết kế nội thất văn phòng làm việc phong cách công nghiệp

Thế nào là thiết kế theo phong cách công nghiệp? Đúng như tên gọi, việc thiết kế văn phòng sẽ lấy cảm hứng từ một nhà kho, một gác xép đô thị hoặc một nhà xưởng sản xuất.

Mẫu thiết kế theo phong cách này cho ta một cảm giác thô, chưa hoàn thành nhiều yếu tố, và không có gì lạ khi thấy gạch, ống dẫn và gỗ lộ ra.

mau-thiet-ke-noi-that-van-phong-cong-nghiep-gia-lai
Thiết kế nội thất văn phòng làm việc theo phong cách công nghiệp

Với không gian làm việc chung: Nhân viên làm việc tại đây sẽ không bị phân tách bởi những vách ngăn (hay bức tường), và sử dụng cơ sở vật chất riêng. Các doanh nghiệp hoàn toàn có thể chia sẻ tài nguyên, nhân lực, cơ sở vật chất trong không gian này.

3. Thiết kế nội thất văn phòng làm việc phong cách ECO

Phong cách Eco trong thiết kế nội thất là sử dụng vật liệu có nguồn gốc thiên nhiên hay những loại vật liệu có thể tái chế, tái sử dụng, thân thiện với môi trường như: mây, tre, cói, gạch đỏ, đá, đất sét, thủy tinh, giấy và phổ biến nhất là gỗ.

>> Xem thêm: Thiết kế nội thất quán cafe – Thi Công Trọn Gói Tại Gia Lai

mau-thiet-ke-noi-that-phong-cach-eco-gia-lai
Mẫu phong cách Eco trong thiết kế nội thất văn phòng làm việc

Ưu điểm của không gian làm việc phong cách Eco là không gian xanh, chứa đựng nhiều cây cối, vật dụng thân thiện môi trường; bố trí đồ đạc đơn giản, không cầu kì mang lại cho mọi người sự thoải mái về sức khỏe và tinh thần.

Màu sắc sử dụng cho phong cách Eco chủ yếu là màu trắng, be, nâu, xanh lá cây, tông màu pastel mềm mại, màu xanh nhạt, màu của cỏ, gỗ, đất. Màu sắc của nội thất Eco mang lại sự ấm áp, tươi mới và hiện đại cho không gian.

Trên đây là một số xu hướng thiết kế nội thất văn phòng để bạn tham khảo và hướng đến xây dựng văn hóa doanh nghiệp và xây dựng không gian trải nghiệm cho nhân viên của mình.

ASM kính chúc bạn thành công!

admin

"Ngọn nến chưa bao giờ sợ bóng tối, chỉ sợ mình chẳng còn gì để cháy lên thôi."

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GỌI: 0888 55 33 77
CHAT: 0888 55 33 77