5 nguyên tắc để tạo đột phá thiết kế bảng hiệu quảng cáo hiệu quả

Bạn gặp khó khăn trong việc lên ý tưởng thiết kế bảng hiệu quảng cáo, hộp đèn, biển hiệu doanh nghiệp, cửa hàng? Bạn đang cần tham khảo mẫu bảng hiệu công ty, mẫu biển quảng cáo đứng hay mẫu bảng hiệu shop mỹ phẩm,… liên hệ HOTLINE 0888 55 33 77 (Mr. Lộc) để nhận tư vấn, chia sẻ miễn phí 24/7 nhé.

Tôi sẽ chia sẻ thêm với bạn một trang web hỗ trợ thiết kế banner, standee hay poster quảng cáo trực tuyến rất tuyệt vời, bạn vào đây: truy cập thiết kế trực tuyến. Tại đấy, bạn có thể thiết kế online với đa dạng quảng cáo cho riêng mình một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Để thiết kế bảng biển quảng cáo thu hút được sự chú ý của khách hàng tiềm năng hiệu quả sẽ có một vài nguyên tắc mà bạn cần phải biết qua, nhằm tối đa hóa lợi nhuận khi đầu tư quảng cáo. 5 nguyên tắc để tạo đột phá thiết kế bảng hiệu quảng cáo hiệu quả như sau:

thiet-ke-lam-bang-hieu-alu-uy-tin-chat-luong-tai-gia-lai-kontum
Mẫu thiết kế & thi công bảng hiệu quảng cáo, kiêm nội thất cho quán trà sữa đối tác

1. Quy tắc thiết kế đơn giản, tỉ mỉ

Biển quảng cáo gọn gàng thường đạt được thành công lớn hơn. Thiết kế biển quảng cáo của bạn nên bao gồm chỉ 3 thành phần chính là: Một hình ảnh hấp dẫn, đại diện cho lĩnh vực kinh doanh. Tên thương hiệu, logo bắt mắt. Thông tin liên hệ rõ ràng.

Giữ nó đơn giản, ít chi tiết hơn nhưng “chất” hơn. Loại bỏ những thứ thừa thãi để đưa thiết kế về trạng thái thuần khiết ban đầu, không rối mắt. Các từ ít hơn, lớn hơn cơ hội khách hàng sẽ chú ý, lưu giữ và nhớ lại thông điệp của bạn lâu hơn.

2. Sử dụng màu sắc tương phản cao

Màu sắc tương phản giúp khách hàng dễ nhận thấy và gây sự chú ý cao. Khi nói đến màu sắc và thiết kế biển quảng cáo, in đậm là chắc chắn đẹp.

» Có thể bạn quan tâm: 5 bí mật về màu sắc ảnh hưởng đến khách hàng bạn cần biết

6-loai-mau-sac-duoc-ua-chuong-khi-thiet-ke-showroom
Thiết kế một showroom, phòng trưng bày sản phẩm bắt mắt

3. Hãy quên đi phong cách font chữ lạ mắt

Kiểu chữ mỏng, lạ mắt rất khó đọc (và thường là vô hình) ở khoảng cách xa. Sử dụng nét dày và phong cách đơn giản để tăng mức độ dễ đọc từ xa hơn. Giữ không gian giữa các chữ cái cân đối để tránh làm mờ khó nhận biết, khó đọc.

Bên cạnh đó, Thiết kế của bạn cũng nên dễ hiểu – vì một thiết kế tốt không cần giải thích nhiều. Đơn giản là ghi ra chính xác những điều bạn muốn có trong một thiết kế đơn giản. Đó là sự dễ dàng sử dụng? Dễ tiếp cận? Lược bỏ những chi tiết rắc rối?

4. Sử dụng phông chữ với kích thước lớn

Kích thước phông chữ lớn cho phép đọc ở khoảng cách xa hơn, tạo chú ý và nhận biết thương hiệu ngay. Loại font chữ to lớn không chỉ hỗ trợ khả năng đọc mà còn thêm tác dụng để nhắn tin cho khách.

Và hãy luôn cẩn thận với tính thẩm mỹ của bạn và truyền cảm hứng cho những người khác để họ có thể phát huy tới mức tốt nhất nhé.

tao-dot-pha-thiet-ke-bang-hieu-quang-cao-hieu-qua
Thiết kế 3D và thi công bảng hiệu quán Cafe ở Gia Lai

5. Tập trung vào 1 mục tiêu chính

Bạn đã chỉ có vài giây để chuyển tải thông điệp của bạn đến khách tiềm năng. Không có nhiều thời gian để liệt kê những tính năng, menu, dịch vụ hoặc bao gồm tất cả thông tin liên lạc. Hãy tập trung thông điệp của bạn vào một mục tiêu duy nhất.

Kết luận lại, theo bạn thì điều gì là cần thiết cho một thiết kế đơn giản và tinh tế? Bạn sẽ sử dụng những phương thức và cách tiếp cận nào để truyền tải thông điệp tới người xem và chắc rằng họ sẽ nắm rõ thông điệp đó?

ASM – công ty quảng cáo tại gia lai chuyên thiết kế bảng hiệu quảng cáo cho doanh nghiệp, biển quảng cáo công ty, làm bảng hiệu tại gia lai với thiết kế chuyên nghiệp, thi công nhanh chóng.

admin

"Ngọn nến chưa bao giờ sợ bóng tối, chỉ sợ mình chẳng còn gì để cháy lên thôi."

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GỌI: 0888 55 33 77
CHAT: 0888 55 33 77