Dịch vụ làm bảng hiệu giá rẻ – Công ty quảng cáo ở Gia Lai

Công ty ASM nhận làm bảng hiệu cửa hàng, shop hoặc bảng hiệu nhà xưởng, nhà máy tại Gia Lai – Kon Tum

ASM – Công ty quảng cáo tại Gia Lai chuyên thi công và lắp đặt các loại biển bảng quảng cáo, biển hiệu hiện có trên thị trường.

Bảng hiệu – biển quảng cáo là gì?

Biển quảng cáo đơn giản là những tấm bảng biển lớn chứa thông tin cơ bản về thông tin, hình ảnh sản phẩm, về thương hiệu.. Hiện nay, có rất nhiều loại bảng hiệu quảng cáo với những thiết kế đẹp mắt, chất liệu đa dạng nhằm thu hút khách hàng tiềm năng hơn.

Khi mở một cơ sở, cửa hàng kinh doanh hay một quán cafe, chúng tôi hiểu rằng bạn có rất nhiều việc phải lo trước khi bắt đầu công việc kinh doanh. Một trong số đó là làm bảng hiệu quảng cáo cho cửa hàng, bảng hiệu công ty là không thể thiếu.

bang-hieu-chu-noi-mica-bao-gia-lam-bang-hieu-quang-cao-gia-lai
Thiết kế & thi công lắp đặt TRỌN GÓI cho đối tác

Những câu hỏi thường gặp của khách hàng khi làm bảng hiệu hộp đèn

Q: Khi làm hộp đèn thì mình nên dùng chất liệu hiflex xuyên sáng hay backlit film vậy? Nếu chọn loại này thì ưu điểm so với loại kia là gì, và về khổ in có khác nhau không?

A: Theo mình thì khi làm biển hộp đèn, cả hai chất liệu bạt hiflex hay backlit film đều dùng được, và nó đều có thể xuyên sáng được nhé.

Với bạt hiflex thì có ưu điểm là sẽ không bị chảy bạt khi nhiệt độ quá cao; nhưng nếu xét về tính thẩm mỹ thì không đẹp bằng blacklit film, nhưng giá rẻ hơn. Và nó hợp với lightbox outdoor (nhất là biển hộp đèn ở dải phân cách – chịu tác động của thời tiết nhiều nhất). Đa số các bên đều chọn bạt hiflex vì nó phổ biến, giá thành lại hợp lý.

Nhưng nếu có điều kiện, sử dụng backlit film sẽ làm biển hộp đèn đẹp hơn, sang trọng hơn; Và người ta hay dùng cho biển hộp đèn indoor (ở trong các tòa nhà, rạp chiếu phim, trung tâm thương mại…)

lam-bang-hieu-gia-re-gia-lai-kon-tum

Các khách hàng trước đây của ASM cũng thường có những câu hỏi, những thắc mắc khác khi làm bảng hiệu như: Màu sắc, chất liệu, kích cỡ, cũng như giá cả và các chế độ bảo hành.

  • Làm bảng hiệu quảng cáo giá bao nhiêu?
  • Nên làm bảng hiệu, hộp đèn như thế nào?
  • Làm hộp đèn quảng cáo led ở đâu?
  • Nên làm bảng hiệu quảng cáo bằng chất liệu gì là bền?
  • Biển quảng cáo đèn led và biển alu có gì khác nhau?
  • Bảng hiệu alu, bảng hiệu gỗ, bảng hiệu mica loại nào tốt nhất?

Với kinh nghiệm làm việc lâu năm và Uy Tín trên thị trường, ASM chúng tôi đảm bảo sẽ làm hài lòng bạn và có thể giúp bạn giải đáp các thắc mắc vấn đề nhanh nhất.

Mọi chi tiết về tư vấn và báo giá làm bảng hiệu theo yêu cầu, lắp đặt thi công nhanh chóng xin vui lòng liên hệ ASM.

Hotline: 0888 55 33 77 – (0269)3 658 777

Nhà xưởng: 58B Vạn Kiếp, Pleiku

admin

"Ngọn nến chưa bao giờ sợ bóng tối, chỉ sợ mình chẳng còn gì để cháy lên thôi."

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GỌI: 0888 55 33 77
CHAT: 0888 55 33 77