In backlit không gân, in bạt backlit, bạt không gân

Công ty Quảng cáo ASM nhận in backlit không gân, in bạt không gân xuyên sáng tại Gia Lai, Kon Tum.

Dịch vụ in backlit không gân là một trong các dịch vụ mới nhất tại Công ty Quảng Cáo ASM. Sử dụng chất liệu backlit với nhiều ưu điểm hơn so với in bạt thông thường và bạt hiflex.

Bạt backlit là gì?

In bạt backlit (hay bạt không gân) là lựa chọn in trên chất liệu bạt cao cấp, độ dày từ 0,42mm ∼ 0,54mm, bề mặt bóng, láng mịn và không có đường chỉ gân trên bề mặt. Bạt backlit có khả năng xuyên sáng tốt hơn bạt thông thường và dễ dàng thi công với hiệu quả tốt hơn in backlit film.

Về tính năng, in bạt backlit không gân sẽ tốt hơn bạt thường về khả năng xuyên sáng (xuyên đèn), khả năng chịu lực tốt hơn và dai hơn hẳn. Đối với bạt hiflex có thể dễ dàng bị xé rách nếu như bị một chỗ rách nhỏ nhưng bạt backlit không gân lại khắc phục được điểm yếu này.

In backlit không gân, in bạt backlit không gân Gia Lai
Dịch vụ in backlit không gân giá rẻ – in bạt Gia Lai

Kỹ thuật in trên backlit không gân? Khái niệm hiflex không gân có thể xem ở bài viết này.

Dịch vụ in backlit không gân – in bạt Gia Lai

Với dịch vụ in bạt giá rẻ, in backlit không gân thường dùng làm poster, in băng rôn banner quảng cáo treo ngoài trời hoặc trong các chương trình sự kiện cho công ty, cửa hàng, doanh nghiệp vì chất lượng tuyệt đẹp, bền màu của nó.

In bạt backlit không gân Gia Lai để làm biển hiệu quảng cáo hứa hẹn sẽ là hình thức cao cấp thay thế cho các loại hộp đèn, bảng backlit film cũ vì những đặc điểm ưu thế của nó.

Đến với công ty Quảng Cáo ASM, bạn sẽ được hỗ trợ hoàn toàn từ khâu lên thiết kế đến in ấn, thi công lắp đặt Trọn Gói khi in bạt backlit không gân hay in bạt nói chung. ASM chúng tôi cam kết mang đến chất lượng in tốt nhất và hoàn thành trong thời gian sớm nhất cùng với mức giá ưu đãi cho quý khách hàng.

Đừng ngại ngần liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và nhận báo giá in bạt không gân xuyên sáng, giá in bạt backlit, in UV bạt không gân nhanh nhất nhé.

Hotline: 0888 55 33 77 – (0269)3 658 777

Email: [email protected]

Nhà xưởng: 58B Vạn Kiếp, Pleiku – Gia Lai

admin

"Ngọn nến chưa bao giờ sợ bóng tối, chỉ sợ mình chẳng còn gì để cháy lên thôi."

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GỌI: 0888 55 33 77
CHAT: 0888 55 33 77