In bạt nhanh, làm biển quảng cáo giá rẻ tại Gia Lai

Công ty ASM nhận in bạt nhanh chóng, làm biển quảng cáo giá rẻ và chất lượng tại Gia Lai

Nếu anh/chị chưa có bản thiết kế quảng cáo hoàn thiện, hoặc mới lên ý tưởng và cần một bản thiết kế đẹp, vừa ý Công ty ASM chúng tôi sẽ đảm nhiệm luôn khâu thiết kế quảng cáo này và in bạt (hiflex) trực tiếp theo yêu cầu của anh chị, mang đến cho anh chị  một ấn phẩm in tốt nhất với màu sắc chuẩn, đẹp.

ASM chúng tôi nhận in bạt quảng cáo lấy ngay, anh chị chỉ cần chuyển file thiết kế sẵn đến chúng tôi,  chúng tôi sẽ xử lý và chỉnh sửa bản in đảm bảo đạt chất lượng tốt nhất, cam kết anh chị sẽ hài lòng với chất lượng sản phẩm.

in-bat-nhanh-lam-bien-quang-cao-gia-re-gia-lai
ASM nhận in bạt nhanh chóng, làm biển quảng cáo giá rẻ và chất lượng tại Gia Lai

Dịch vụ in phông bạt quảng cáo giá rẻ với chất liệu bạt hiện đang được người dùng sử dụng nhiều nhất  vì giá thành rẻ và độ bền cao, có thể thi công lắp đặt trong ngày. Phông bạt quảng cáo, những banner trang trí như vậy thường được treo trong các chương trình tổ chức sự kiện, khai trương, v.v.. nhằm tôn lên quy mô, tầm cỡ cũng như tính chuyên nghiệp của chương trình, của doanh nghiệp.

Quảng cáo ASM hiểu rõ những vấn đề xoay quanh lam bien quang cao này và với kiến thức, kinh nghiệm, khả năng nghiệp vụ của mình, chúng tôi luôn luôn đưa ra những giải pháp, chiến lược tối ưu nhất cho doanh nghiệp anh/chị trong việc xây dựng hình ảnh thương hiệu. Hãy liên hệ sớm tới chúng tôi để biết thêm về sản phẩm và giá cả dịch vụ nhé.

Công ty Quảng Cáo & Sự Kiện ASM

Địa chỉ: Tầng 5, 100 Nguyễn Tất Thành, Pleiku – Gia Lai
Điện thoại: 0888 55 33 77 – (0269)6 258 777
Email: info@anhsangmoi.vn

 

Like hoặc Share tại đây nhé...

admin ASM

"Trên thế giới này những gì chúng ta không biết nhiều gấp một triệu lần những gì chúng ta biết."

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline: 0888 55 33 77
Zalo: 0888 55 33 77 Nhắn tin Facebook