Khai mạc Giải bóng đá truyền thống Cúp ASM 2016

Lễ khai mạc giải đấu bóng đá truyền thống tranh cúp Ánh Sáng Mới đã diễn ra tốt đẹp vào chiều ngày 25/04/2016 tại sân bóng đá mini Hoàng Phát – Pleiku, Gia Lai.

Giải Bóng đá do Câu lạc bộ Phóng viên trẻ Gia Lai phối hợp cùng Công ty Quảng Cáo & Sự Kiện ASM Gia Lai và Công ty Giàu Nguyễn tổ chức đã khai mạc, chào mừng lễ 30/4 – Ngày giải phóng Miền Nam. Chương trình nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao, và tạo không khí thi đua sôi nổi chào mừng các ngày Lễ lớn.

to-chuc-le-be-mac-giai-bong-da-asm-gia-lai
Tổ chức lễ Bế mạc giải bóng đá năm nay

Giải đấu năm nay quy tụ 8 đội bóng thuộc các cơ quan, đơn vị và doanh nghiệp trên địa bàn Thành Phố tham gia, thi đấu theo thể thức chia bảng, đấu vòng tròn một lượt tính điểm để chọn các đội Nhất, Nhì của bảng để thi đấu vòng tiếp theo.

Giải đấu năm nay quy tụ 8 đội bóng tham gia giải
Giải đấu năm nay quy tụ 8 đội bóng tham gia tranh cúp

Trận 2 của vòng bảng A, Đội ASM gặp CLB Phóng Viên trẻ GL kết thúc với tỷ số 3-2

ASM-gap-clb-phongvientre-2

ASM-gap-clb-phong vien tre

Các trận đấu của giải đã diễn ra với không khí gay cấn, hấp dẫn và cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp mắt.  Và kết quả cuối cùng như sau:

– Đội vô địch : Công ty Út Hương,

– Đội giải Nhì : Công ty Giàu Nguyễn,

– Đội giải Ba : Công ty Ánh Sáng Mới.

Một số hình ảnh trong Lễ khai mạc và trao giải:

to-chuc-su-kien-khai-mac-bong-da

trao-giai-doi-vo-dich
Trao giải cho đội vô địch – Công ty Út Hương
trao-giai-ba-doi-asm
Trao giải cho đội nhà, Công ty ASM, Giải Ba

Kính gửi: Lãnh đạo các đội bóng đá tham dự giải
Tiến tới ngày giải phóng thống nhất đất nước 30/4, CLB phóng viên trẻ Gia Lai phối hợp với công ty TNHH Ánh Sáng Mới & công ty TNHH Giàu Nguyễn tổ chức giải bóng đá truyền thống chào mừng 30/4 – Cup Ánh Sáng Mới 2016.

Giải năm nay dự kiến quy tụ 8 đội bóng đến từ các đơn vị báo đài, cơ quan, DN gồm: Đài Truyền Hình Gia Lai, CLB Phóng viên Trẻ Gia Lai, Công an tỉnh Gia Lai, Bệnh viện tỉnh Gia Lai, Hội Doanh nhân Trẻ Gia Lai, Công ty Út Hương, Công ty Ánh Sáng mới, Công ty Giàu Nguyễn tham gia tranh tài.

Đây là lần đầu tiên giải bóng đá Truyền thống chào mừng 30/4 – Cup Ánh Sáng Mới 2016 được tổ chức với mong muốn tạo ra sân chơi dành cho các phóng viên, nhà báo, cũng như nhân viên các cơ quan, DN rèn luyện sức khỏe nhằm phục vụ tốt hơn cho công việc.

Dù chỉ là lần đầu tiên tổ chức nhưng giải bóng đá truyền thống chào mừng 30/4 – Cup Ánh Sáng Mới 2016 đã nhận được sự hưởng ứng sâu rộng của các Phóng viên, nhà báo và các cơ quan, DN trên địa bàn TP. Pleiku.

Dự kiến, giải bóng đá truyền thống chào mừng 30/4 sẽ được tổ chức thường niên và số đội bóng tham dự sẽ được tăng lên theo từng năm.

Ban tổ chức rất vui mừng được đón tiếp các đội bóng đến tham gia giải bóng đá chào mừng 30/4 – Cup Ánh Sáng Mới 2016, chúc các đội bóng có giải đấu thành công tốt đẹp.

Trân trọng kính chào!

Ban tổ chức
(đã ký)

admin

"Ngọn nến chưa bao giờ sợ bóng tối, chỉ sợ mình chẳng còn gì để cháy lên thôi."

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GỌI: 0888 55 33 77
CHAT: 0888 55 33 77