Thi công làm bảng hiệu chữ nổi Gia Lai – Làm biển hiệu quảng cáo OPPO

Công ty quảng cáo ASM chuyên làm bảng hiệu chữ nổi, gia công chữ nổi và làm biển hiệu Alu Mica tại Gia Lai, Kontum

ASM chúng tôi là đơn vị chuyên nhận làm bảng hiệu chữ nổi đèn LED âm đẹp cho hãng điện thoại OPPO; và thi công làm bảng hiệu chữ nổi giá rẻ, thiết kế thi công làm bảng hiệu quảng cáo chuyên nghiệp tại Gia Lai, Kon tum và khu vực Tây Nguyên.

Bảng hiệu quảng cáo của thương hiệu OPPO được ốp nhôm aluminium với tông màu xanh thương hiệu; chữ thương hiệu được thiết kế và thi công bằng mica 5mm cắt bằng máy laser chính xác; bên trong gắn đèn led hắt siêu sáng, dựng thành nổi 3d 5cm, đóng hộp thành khối chắc chắn chống thời tiết thất thường.

Chúng tôi chuyên làm biển hiệu quảng cáo cho các đại lý hãng di động OPPO.  Một số hình ảnh thương hiệu OPPO chúng tôi đã thi công thời gian qua:

Khác với các loại biển bảng hiệu khác, bảng hiệu quảng cáo của hãng Oppo tất cả các chữ đều được chiếu sáng bởi led hắt, không sử dụng đèn pha led.

lam-bien-hieu-quang-cao-den-led-hat
Thi công bảng hiệu quảng cáo đèn led cho đại lý hãng OPPO

Viết thi công bảng hiệu quảng cáo bằng alu hỗ trợ việc đắc lực trong kinh doanh, thu hút sự chú ý và sự quan tâm của nhiều khách hàng tiềm năng giúp doanh thu cửa hàng. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành Quảng cáo cùng đội ngũ nhân viên trẻ năng động và sáng tạo, Công ty quảng cáo ASM tự tin khẳng định sản phẩm mình làm ra mang đậm tính độc đáo, chất lượng.

ASM chúng tôi nhận thiết kế & thi công bảng hiệu quảng cáo pano trong nhà, pano ngoài trời, hàng rào công trình giá rẻ cho các đơn vị, công ty, tổ chức có nhu cầu. Liên hệ trực tiếp để được báo giá làm bảng hiệu giá rẻ và chất lượng nhất.

Hotline: 0888 55 33 77 – (0269)3 658 777

Nhà xưởng: 58B Vạn Kiếp, Pleiku – Gia Lai

admin ASM

"Trên thế giới này những gì chúng ta không biết nhiều gấp một triệu lần những gì chúng ta biết."

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *