Làm biển hiệu quảng cáo OPPO – Thi công bảng hiệu alu, ốp nhôm Gia Lai

Công ty quảng cáo ASM chuyên gia công chữ nổi, làm biển hiệu Alu chữ nổi, Mica, đèn LED âm đẹp cho hãng điện thoại OPPO, và thi công làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ, thi công biển quảng cáo chuyên nghiệp tại Gia Lai, khu vực Tây Nguyên.

Bảng hiệu quảng cáo của thương hiệu OPPO được ốp nhôm aluminium với tông màu xanh thương hiệu, chữ thương hiệu được thiết kế và thi công bằng mica 5mm cắt bằng máy laze chính xác, bên trong gắn đèn led hắt siêu sáng, dựng thành nổi 3d 5cm, đóng hộp thành khối chắc chắn chống thời tiết thất thường.

Chúng tôi chuyên làm biển hiệu quảng cáo cho các đại lý hãng di động OPPO.  Một số hình ảnh thương hiệu OPPO chúng tôi đã thi công thời gian qua:

Khác với các loại biển bảng hiệu khác, bảng hiệu quảng cáo của hãng Oppo tất cả các chữ đều được chiếu sáng bởi led hắt, không sử dụng đèn pha led.

lam-bien-hieu-quang-cao-den-led-hat
Thi công bảng hiệu quảng cáo đèn led cho đại lý hãng OPPO

Bảng hiệu quảng cáo bằng alu hỗ trợ việc đắc lực trong kinh doanh, thu hút sự chú ý và sự quan tâm của nhiều khách hàng tiềm năng giúp doanh thu cửa hàng. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành Quảng cáo cùng đội ngũ nhân viên trẻ năng động và sáng tạo, quảng cáo ASM tự tin khẳng định sản phẩm mình làm ra mang đậm tính độc đáo, chất lượng.

ASM nhận thiết kế & thi công bảng hiệu quảng cáo pano trong nhà, pano ngoài trời, hàng rào công trình giá rẻ cho các đơn vị, công ty, tổ chức có nhu cầu. Liên hệ trực tiếp để được báo giá làm bảng hiệu giá rẻ và chất lượng nhất.

Hotline: 0888 55 33 77 – (0269)6 258 777

Văn phòng công ty: Tầng 5, 100 Nguyễn Tất Thành, Pleiku – Gia Lai

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *