Mẫu thiết kế nội thất căn hộ Studio diện tích nhỏ 20m2

Những căn hộ diện tích nhỏ xuất hiện khá nhiều trong cuộc sống hiện nay. Với diện tích khá khiêm tốn nên việc xây tường hoặc làm vách ngăn sẽ phá hủy không gian, khiến nó trông nhỏ bé chật chội hơn.

– Vậy bạn sẽ làm được gì với một căn hộ diện tích nhỏ?

– Cách để tận dụng tối đa nó?

Dưới đây là một mẫu thiết kế nội thất cho căn hộ studio diện tích nhỏ (~ 20m2) được thiết kế rất đẹp và hợp lý. Tham khảo thử nhé!

Mẫu thiết kế nội thất căn hộ Studio diện tích nhỏ 20m2
Toàn cảnh nơi tiếp khách

Cách bài trí được thiết kế riêng tạo cảm giác rất thoải mái cho chủ nhà, với khu bếp mở, khu vực tiếp khách được lắp đặt trên một chiếc bục giấu giường thông minh bên dưới, dễ dàng xử lý hàng ngày. Tô điểm thêm với bức tranh trang trí hiện đại hoặc gương trang trí đơn giản.

Một trong những suy nghĩ đầu tiên là chỗ nào sẽ là nơi để bạn chứa tất cả đồ đạc vật dụng? Ở đây có một giải pháp khéo léo tuyệt vời, họ sử dụng các vách ngăn chứa đồ bên dưới bục và bậc thang lên xuống.

Mẫu thiết kế nội thất căn hộ diện tích nhỏ - phòng khách
Ngăn kéo trượt và giường thông minh
Mẫu thiết kế căn hộ diện tích nhỏ - cầu thang thông minh

Vách ngăn trượt di động tạo sự riêng tư, giường ngủ ẩn giúp tối đa hóa không gian & tạo nên thiết kế thông minh cho căn hộ.

Mẫu thiết kế căn hộ gia lai - giường ngủ thông minh
Giường ngủ thông minh
Mẫu thiết kế căn hộ diện tích nhỏ - bục tiếp khách
Ngăn trượt di động tạo sự riêng tư, chưa đồ

Khu vực bếp mở cùng hệ tủ kệ cao đụng trần, tông màu xanh tối theo xu hướng.. cùng tạo nên thiết kế hiện đại và thông minh cho căn hộ studio.

Đừng e ngại khi sử dụng gam màu tối!

Việc sử dụng màu tối mang lại cảm giác năng động hơn. Việc sử dụng tông màu đậm và vật liệu phản chiếu tạo nên điểm nhấn và tác động trực quan đến không gian tinh tế này. Không gian được nới rộng ra theo chiều dọc thay vì chiều ngang, với thiết kế tương phản của khung gỗ, sáng tối của tường và sàn.

Mẫu thiết kế nội thất căn hộ diện tích nhỏ - nhà bếp
Khu vực bếp
Mẫu thiết kế căn hộ gia lai - phòng tắm
Mẫu thiết kế căn hộ diện tích nhỏ - vách ngăn
vách ngăn
Mẫu thiết kế căn hộ - tủ kệ tivi kết hợp

Chủ nghĩa tối giản – ngăn chia linh hoạt

Cùng với giải pháp sử dụng cửa trượt sàn – trần, việc thiết kế ẩn giấu các không gian chức năng trong căn hộ như lối vào, kho, thiết bị, khu vực ngủ nghỉ, giặt.. sẽ giải phóng phần còn lại của không gian, làm nó trở nên tối giản hơn.

Chúc bạn có một căn hộ ưng ý!

admin

"Ngọn nến chưa bao giờ sợ bóng tối, chỉ sợ mình chẳng còn gì để cháy lên thôi."

GỌI: 0888 55 33 77
CHAT: 0888 55 33 77