Nên chọn in PP hay in bạt Hiflex trong in ấn Quảng cáo

Nếu bạn đang cần in backdrop, in Standee cho sự kiện tại Gia Lai; hay in poster, in banner băng rôn quảng cáo.. thì in bạt Hiflex và PP là 2 loại chất liệu thường được lựa chọn nhất bởi giá thành khá rẻ lại đẹp, có độ bền cao.

Ngoài ra chúng đều có thể tái sử dụng lại nếu bảo quản tốt, giúp tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu. Nhiều người vẫn hay nhầm lẫn giữa hai chất liệu in này.

Bài viết bên dưới sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về hai chất liệu này, về công năng & đặc tính, giá in pp cũng như in bạt hiflex, để có sự lựa chọn hợp lý.

Khi nào nên chọn in bạt hiflex và in PP trong quảng cáo

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và vị trí đặt quảng cáo sẽ có sự lựa chọn hợp lý giữa in PP hay in bạt Hiflex. Bạn có thể liên hệ trực tiếp ASM qua hotline: 0888 55 33 77 (Lộc) để trao đổi tư vấn dễ hơn.

In backdrop gia lai - in PP gia lai
In Hiflex là gì? – in bạt Hiflex làm backdrop tại Gia Lai

In hiflex – in bạt Hiflex

In bạt hiflex, hay còn gọi là bạt nhựa, tấm bạt, là một loại bạt PVC chịu lực; giá thành rẻ nhưng độ bền khá cao trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt; thích hợp cho quảng cáo ngoài trời.

Bạt hiflex được cán một lớp màng nhựa mỏng bên trên (để mực in có thể bám được vào bạt); và có màu trắng sữa nên thường dùng làm băng rôn, hoặc căng làm biển hiệu quảng cáo, bảng hiệu hộp đèn.

Ưu nhược điểm in bạt Hiflex

  • Có giá thành rẻ
  • Có khả năng chống chịu nhiệt rất tốt
  • in ấn nhanh gọn nên rất phổ biến.
  • Không thấm nước khi kết hợp với mực dầu (cho độ bám mực cao, khó phai mờ) nên phù hợp cho quảng cáo ngoài trời (làm băng rôn quảng cáo, treo banner hay pano, billboard)
  • Tuy nhiên, chất lượng hình ảnh và độ sắc nét khi in bạt hiflex chỉ ở mức độ trung bình.
In backdrop bằng bạt PP - In banner, standee tại Gia Lai
In backdrop bằng bạt PP tại Gia Lai – In banner, standee

In pp – in bạt PP

In bạt PP có độ bền cao, khả năng bám mực tốt. Ngoài ra, hình ảnh in PP mịn, sáng và màu sắc chân thật, sắc nét hơn nhiều so với in bạt hiflex.

Đa phần khách thường lựa chọn in PP làm Standee tại Gia Lai, in backdrop hoặc sử dụng ở những không gian nhỏ, có khoảng cách tiếp cận ngắn (hội chợ, triển lãm, sự kiện..); trang trí nội thất, Showroom (làm tranh treo tường, poster,..)

Tuy nhiên, in PP không sử dụng ở nơi có độ ẩm cao hoặc có ánh nắng trực tiếp trong thời gian dài. Hình ảnh trên bề mặt dễ bị trầy xước hơn (so với hiflex). Bạn nên cán một lớp màng bên trên để hình ảnh, màu sắc khỏi bị trầy ngoài ý muốn.

In Poster tại Gia Lai, in banner backdrop giá rẻ
Backdrop in PP tại Gia Lai cho chương trình sự kiện

Nên chọn in PP hay in bạt Hiflex cho quảng cáo

  • Chất liệu in pp gia lai rất đa dụng, sử dụng rất rộng trong trang trí nội thất; hay làm poster quảng cáo, banner dán/treo tường, standee trong các sự kiện, hội nghị.
  • Nếu so với chất liệu PP, bạt Hiflex có giá rẻ hơn nhiều, in ấn nhanh và nhiều người ưa dùng hơn, đặc biệt sử dụng cho quảng cáo ngoài trời.

Do chất lượng, giá thành khác nhau, nên tùy mục đích của bạn là gì để có được giải pháp và lựa chọn phù hợp.

Chúc bạn có được lựa chọn tốt nhất giữa in pp và in bạt hiflex. Sau đó, hãy chọn một công ty uy tín để mang đến hiệu quả cho chiến dịch quảng cáo của mình.

admin

"Ngọn nến chưa bao giờ sợ bóng tối, chỉ sợ mình chẳng còn gì để cháy lên thôi."

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GỌI: 0888 55 33 77
CHAT: 0888 55 33 77