Nhìn lại một số hoạt động từ thiện năm 2017 – Công ty quảng cáo ASM

Năm 2017 vừa qua, bên cạnh việc xây dựng và phát triển thương hiệu, Công ty ASM còn chung tay vì sự phát triển có ích cho cộng đồng với vài đóng góp nhỏ hy vọng mang đến những niềm vui đến các cháu, những trợ giúp thiết thực đến những gia đình còn khó khăn trong xã, huyện.

Những ngày đầu năm, ASM đã phối hợp cùng Tỉnh đoàn, Hội Liên Hiệp Thanh Niên Tỉnh Gia Lai, và cùng các khối Đảng Ủy xã Ia Hla, huyện Chư Pứh thực hiện chương trình Xuân Tình Nguyện Tết Yêu Thương.

Và dưới đây là một số hình ảnh hoạt động từ thiện trong chuyến đi của ASM.

hoat-dong-tu-thien-cong-ty-quang-cao-asm
Vận chuyển quà đến điểm tập kết

ASM cùng đoàn thanh niên và các TNV trao các phần quà đến các gia đình còn khó khăn, tặng vật phẩm cho các cháu trong xã gồm bánh kẹo, sữa và gạo Tết…

hoat-dong-tu-thien-cong-ty-quang-cao-2017
Cùng đoàn thanh niên trao các phần quà cho hộ nghèo

Chúng tôi mang đến cho các em, các cháu nhiều phần quà ý nghĩa nhằm chia sẻ phần nào những khó khăn, thiếu thốn trong cuộc sống của các em, cũng như giúp các em có động lực hơn trong học tập.

hoat-dong-tu-thien-quang-cao-asm
Chúc các em luôn chăm ngoan học giỏi

»» Các bạn có thể xem nhiều hình ảnh hơn nữa đã được ghi lại trong suốt chương trình “Xuân Tình Nguyện Tết Yêu Thương” qua đường link hình ảnh được cập nhật trên facebook này nhé!

Kinh doanh gắn liền với các hoạt động thiện nguyện là điều đáng trân trọng đối với bất kỳ doanh nghiệp nào, và Quảng Cáo & Sự Kiện ASM cũng xem đây là một nét văn hóa truyền thống và luôn được duy trì của công ty.

Một chuyến đi hoạt động xã hội khác là tại Trại người điên ở Hàm Rồng mang ý nghĩa: “Chia sẻ nhiều hơn, Quan tâm nhiều hơn” với mong muốn thấu hiểu và chia sẻ nhiều hơn những mảnh đời còn thiếu may mắn trong cuộc sống xã hội.

cong-ty-quang-cao-hoat-dong-xa-hoi-trai-nguoi-dien-gia-lai

Và tạo cơ hội được cùng những người ở đây có một buổi giao lưu văn nghệ cùng nhau.

hoat-dong-xa-hoi-giao-luu-asm

Còn rất nhiều hình ảnh được ghi lại suốt chuyến đi được cập nhật qua facebook Fanpage của ASM tại đây: Hoạt động Chia sẻ nhiều hơn, Quan tâm nhiều hơn, cũng như những chuyến từ thiện khác nữa.

Bên cạnh quan tâm đời sống nhân viên, Công ty ASM còn tổ chức những hoạt động từ thiện, hoạt động xã hội để góp phần giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, tạo sự đồng cảm và vượt khó trong mọi hoàn cảnh.

Theo Công ty Quảng Cáo & Sự Kiện ASM!

admin

"Ngọn nến chưa bao giờ sợ bóng tối, chỉ sợ mình chẳng còn gì để cháy lên thôi."

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GỌI: 0888 55 33 77
CHAT: 0888 55 33 77