Những vấn đề thường gặp khi làm bảng hiệu và chọn vị trí lắp đặt

Bên cạnh việc lựa chọn đối tác để thiết kế và thi công làm bảng hiệu quảng cáo, sẽ còn những câu hỏi, những vấn đề xoay quanh các bảng hiệu bạn có thể gặp phải.

1. Khi bạn làm bảng hiệu hộp đèn

– Khi làm hộp đèn thì mình nên dùng chất liệu hiflex xuyên sáng hay lựa chọn backlit film?

Bình thường thì khi làm biển hộp đèn, cả hai chất liệu bạt hiflex hay backlit film đều dùng được, và nó đều có thể xuyên sáng được.

– Nếu chọn thi công bằng chất liệu hiflex thì ưu điểm so với backlit là gì, và về khổ in có khác nhau không?

Với bạt hiflex thì có ưu điểm là có giá thành rẻ hơn, và sẽ không bị chảy bạt khi nhiệt độ quá cao, nhưng nếu xét về tính thẩm mỹ thì không đẹp bằng blacklit film. Thi công bằng bạt hiflex sẽ hợp với lightbox outdoor (nhất là biển hộp đèn ở dải phân cách – chịu tác động của thời tiết nhiều nhất), ngoài ra nó phổ biến và giá thành lại hợp lý.

Nhưng nếu bạn có điều kiện, sử dụng backlit film sẽ làm biển hộp đèn đẹp hơn, sang trọng hơn, và người ta hay dùng cho biển hộp đèn indoor (ở trong các tòa nhà, rạp chiếu phim, trung tâm thương mại).

thi-cong-lap-dat-bang-hieu-hop-den
Việc chọn vị trí có liên quan đến kinh phí thực hiện không?

2. Việc chọn vị trí có liên quan đến kinh phí thực hiện không?

Với những biển được đặt tại các vị trí đẹp thì mức giá sẽ cao hơn rất nhiều. Ví dụ như một biển được đặt trong nội thành – nơi có mật độ giao thông cao sẽ thu hút được nhiều người nhìn thấy, sẽ có giá tiền cao hơn những vị trí ít người qua lại.

chon-chung-toi-cong-ty-quang-cao-su-kien-asm

Liên quan đến vị trí, sẽ có một vài yếu tố quyết định đến mức giá nữa là:

– Biển được đặt tại những khúc cua, vòng xoay sẽ có chi phí tốn kém hơn, do đặt biển tại đây người đi đường có thể nhìn từ nhiều hướng, và bao giờ những biển có từ 2 – 3 hướng nhìn cũng đắt đỏ hơn 1 hướng.

– Gần ngay đèn giao thông, những biển ngay phía trên đèn giá tiền cao hơn, vì khi người ta chờ đèn đỏ sẽ phải nhìn thấy biển của bạn.

– Thêm nữa là tầm nhìn và độ thông thoáng. Biển sẽ đắt hơn nếu đặt tại chỗ view đẹp, cao và xa, dễ dàng nhìn thấy

Và trong tất cả các vị trí thì tại sân bay, chi phí đặt biển là đắt nhất, vì với vị trí này dễ dàng phân khúc được đối tượng khách hàng có thu nhập cao, nên giá cao cũng là điều dễ hiểu.

#Thông tin tham khảo đến bạn!

admin

"Ngọn nến chưa bao giờ sợ bóng tối, chỉ sợ mình chẳng còn gì để cháy lên thôi."

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GỌI: 0888 55 33 77
CHAT: 0888 55 33 77