Quy trình thi công làm bảng hiệu chữ nổi alu, Mica chuyên nghiệp

Chắc hẳn bạn thường đi ngoài đường và bắt gặp rất nhiều loại hình bảng hiệu quảng cáo cửa hàng, công ty và đặc biệt là các loại bảng hiệu quảng cáo sử dụng chất liệu alu phải không?

Một bảng hiệu quảng cáo chất lượng sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Cho dù là thi công bảng hiệu Alu hay bảng hiệu Mica.. cũng đều dựa trên một quy trình nhất định. Bạn cũng nên biết qua quy trình thi công làm bảng hiệu tại Gia Lai hoặc bất cứ đâu để có cái nhìn rõ nhất về sự chuyên nghiệp của đơn vị thi công bảng hiệu mà mình lựa chọn nha.

Làm bảng hiệu alu chữ nổi tại Gia Lai - bảng hiệu quán cafe đẹp
Thi công bảng hiệu alu chữ nổi tại Gia Lai cho quán cafe 81

Quy trình thi công làm bảng hiệu chữ nổi tại Gia Lai

Tiếp nhận yêu cầu, lên kế hoạch và đo đạc số liệu

Đối với một đơn vị thi công bảng hiệu Gia Lai uy tín, khi có yêu cầu từ khách hàng sẽ tiếp nhận, tư vấn để làm rõ loại biển hiệu quảng cáo cần làm: kích thước, chất liệu phù hợp với ngân sách, mặt bằng của cửa hàng, công ty đối tác và thời gian hoàn thành.

Tiếp đến ASM sẽ khảo sát mặt bằng, vị trí cửa hàng và đo đạc để lấy các thông tin cụ thể. Dựa vào đó, ASM sẽ phác thảo thiết kế sơ bộ biển bảng hiệu gửi khách hàng hình dung và kiểm duyệt trước, kèm báo giá sơ bộ.

Tư vấn thiết kế và báo giá làm bảng hiệu

Với những thông tin nhận được, ASM sẽ lên thiết kế theo yêu cầu: Mô hình photoshop, corel, CAD, 3D Max.

Tùy theo ngân sách, lĩnh vực đang kinh doanh mà ASM sẽ tư vấn mẫu bảng hiệu quảng cáo đẹp, phù hợp và tối ưu chi phí nhất cho khách hàng. Khi bạn đã duyệt bản thiết kế, ASM sẽ gửi bảng báo giá chi tiết kèm hợp đồng (nếu có).

Thi công bảng hiệu quảng cáo

Sau khi đã thống nhất, hoặc ký kết hợp đồng xong, đội ngũ ASM sẽ tiến hành thi công bảng hiệu tại xưởng và lắp đặt theo tiến độ.

Trong quá trình lắp đặt biển bảng hiệu, để biển bảng đạt chất lượng tốt nhất cũng như đảm bảo tiến độ thi công hay có phát sinh trong công việc, quý khách nên có mặt ở đấy để có phương án phù hợp.

Nghiệm thu và bàn giao bảng hiệu quảng cáo

Khi hoàn thành thi công bảng hiệu, khách hàng sẽ nghiệm thu công trình và thanh toán chi phí còn lại, quảng cáo ASM sẽ bàn giao toàn bộ lại cho khách hàng sử dụng.

Bảo hành sau thi công bảng hiệu

Đối với một đơn vị thi công bảng hiệu Gia Lai chuyên nghiệp và uy tín, dịch vụ bảo hành và hậu mãi sau thi công chắc chắn phải có. Theo đó, thời gian bảo hành sẽ theo các định mức được quy định.

Trong thời gian bảo hành, biển bảng phát sinh những sự cố, trục trặc về kỹ thuật do lỗi của đơn vị thi công, ASM sẽ lập tức tới kiểm tra và sửa chữa hoàn toàn miễn phí.

lam-bang-quang-cao-alu-gan-chu-noi-mica
Dịch vụ làm bảng hiệu alu chữ nổi mica tại Gia Lai

Lý do nên lựa chọn làm bảng hiệu alu, Mica

So với các loại bảng hiệu quảng cáo khác, lựa chọn làm bảng hiệu alu sẽ giúp bạn an tâm hơn nhiều bởi chất lượng và độ bền vượt thời gian của nó. Được làm từ hợp kim nhôm và nhựa tổng hợp kết hợp với sơn tĩnh điện nhiều màu sắc nên bảng hiệu alu có chất lượng và độ bền rất tốt.

Ngoài ra, khi lựa chọn làm bảng hiệu alu sẽ thu hút nhiều sự chú ý hơn từ phía khách hàng nhờ vào màu sắc đa dạng, chữ nổi sang trọng. Điều này góp phần nâng cao giá trị hình ảnh hay tên tuổi cửa hàng /công ty bạn.

Chữ nổi mica với ưu điểm là dễ dàng uốn cong theo chữ, khả năng chống nước, chịu nhiệt tốt. Vậy nên các sản phẩm bảng hiệu chữ nổi mica luôn được ưu tiên lựa chọn làm quảng cáo hơn.

lam-bien-alu-chu-noi-mica-gia-lai-kontum
Thi công làm biển quảng cáo alu có đèn led

Khi làm biển quảng cáo alu thì bạn còn có thể lắp đặt logo chữ nổi mica lên để làm cho biển quảng cáo đẹp thêm hoặc dùng chữ nổi inox đều được. Bên cạnh đó, Quý khách có thể lắp đặt đèn led vào chữ nổi, tạo ấn tượng vào ban đêm & thu hút khách hàng tốt hơn.

»Xem thêm: Sự khác nhau giữa biển quảng cáo Alu và biển đèn led

Dịch vụ làm bảng hiệu chữ nổi tại Gia Lai

Công ty Quảng Cáo ASM Gia Lai là đơn vị chuyên nhận thi công bảng hiệu chữ nổi trên nhiều chất liệu như alu, mica, hay inox, fomex.. Nếu quý khách muốn tìm đến một đơn vị công ty chuyên thi công làm bảng hiệu chữ nổi alu thì ASM sẽ tư vấn & khảo sát và báo giá thi công chi tiết nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công bảng hiệu quảng cáo tại Gia lai, Kon Tum, Quảng Cáo ASM tự tin đáp ứng tốt các yêu cầu từ Khách hàng. Những dự án ASM thi công luôn được khách hàng đánh giá cao về mặt thẩm mỹ và tính chuyên nghiệp.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Quảng cáo ASM để được tư vấn giải pháp phù hợp & báo giá làm bảng hiệu nhanh nhất nhé.

Hotline: 0888 55 33 77 – (0269)3 658 777

Nhà xưởng: 58B Vạn Kiếp, Pleiku – Gia Lai


admin

"Ngọn nến chưa bao giờ sợ bóng tối, chỉ sợ mình chẳng còn gì để cháy lên thôi."

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GỌI: 0888 55 33 77
CHAT: 0888 55 33 77