Quy trình thi công làm bảng hiệu chữ nổi alu, Mica chuyên nghiệp

Chắc hẳn bạn thường đi ngoài đường và bắt gặp rất nhiều loại hình bảng hiệu quảng cáo cửa hàng, công ty và đặc biệt là các loại bảng hiệu quảng cáo sử dụng chất liệu alu phải không ?

Đa phần đều lựa chọn làm bảng hiệu alu chữ nổi mica. Vậy tại sao loại biển hiệu alu chữ nổi mica lại được sử dụng nhiều? Biển hiệu quảng cáo chất liệu này có lợi ích – hiệu quả như thế nào?

lam-bang-quang-cao-alu-gan-chu-noi-mica
Dịch vụ làm bảng hiệu alu chữ nổi mica tại Gia Lai

Dịch vụ làm bảng hiệu alu chữ nổi mica tại Gia Lai

Công ty Quảng Cáo ASM tại Gia Lai là đơn vị chuyên nhận thi công bảng hiệu chữ nổi trên nhiều chất liệu như: alu, mica, hay inox. Hôm nay, chúng ta cùng tìm hiểu về nguyên liệu cũng như quy trình làm bảng hiệu chữ nổi alu, Mica chuyên nghiệp nhé.

Nếu quý khách muốn tìm đến một đơn vị công ty chuyên thi công làm bảng hiệu chữ nổi alu thì ASM sẽ tư vấn & khảo sát và báo giá thi công chi tiết nhất.

Lý do nên lựa chọn làm bảng hiệu alu chữ nổi Mica

So với các loại bảng hiệu quảng cáo khác, lựa chọn làm bảng hiệu alu sẽ giúp bạn an tâm hơn nhiều bởi chất lượng và độ bền vượt thời gian của nó. Được làm từ hợp kim nhôm và nhựa tổng hợp kết hợp với sơn tĩnh điện nhiều màu sắc nên bảng hiệu alu có chất lượng và độ bền rất tốt.

Ngoài ra, khi lựa chọn làm bảng hiệu alu sẽ thu hút nhiều sự chú ý hơn từ phía khách hàng nhờ vào màu sắc đa dạng, chữ nổi sang trọng. Điều này góp phần nâng cao giá trị hình ảnh hay tên tuổi cửa hàng /công ty bạn.

lam-bien-alu-chu-noi-mica-gia-lai-kontum
Thi công làm biển quảng cáo alu có đèn led

Lợi ích khi làm bảng hiệu quảng cáo alu – thi công logo chữ nổi

Khi làm biển quảng cáo alu thì bạn còn có thể lắp đặt logo chữ nổi mica lên để làm cho biển quảng cáo đẹp thêm; hoặc dùng chữ nổi inox đều được. Bên cạnh đó, Quý khách có thể lắp đặt đèn led vào chữ nổi, tạo ấn tượng vào ban đêm & thu hút khách hàng tốt hơn.

>>Xem thêm: Sự khác nhau giữa biển quảng cáo Alu và biển đèn led

Quy trình thi công làm bảng hiệu chữ nổi alu, Mica tại Gia Lai

Bước 1: Thảo luận với khách hàng để làm rõ ý tưởng về loại biển hiệu quảng cáo theo yêu cầu: thời gian, kích thước cũng như chất liệu của biển hiệu phù hợp với mặt bằng của cửa hàng, công ty đối tác.

Bước 2: Khảo sát mặt bằng, phác thảo thiết kế sơ bộ (chữ nổi, logo..).
Sau khi khảo sát mặt bằng, địa hình để thi công lắp đặt biển hiệu, ASM sẽ phác thảo sơ bộ về biển hiệu để quý khách hình dung được loại biển hiệu của mình định làm.

Bước 3: Thiết kế tổng thể theo yêu cầu: Mô hình photoshop, corel, CAD, 3D Max

Bước 4: Quý khách duyệt thiết kế và đồng ý với bản thiết kế do ASM cung cấp theo thông tin nội dung như trao đổi.

Bước 5: Lên dự toán, tiến độ dựa vào thiết kế đã duyệt

Bước 6: Thảo luận và ký kết hợp đồng đôi bên

Bước 7: Triển khai dự án và thi công lắp đặt hoàn thiện biển hiệu theo đúng bản thiết kế.

Bước 8: Nghiệm thu bàn giao và thanh lý hợp đồng sản phẩm dự án sau khi bàn giao.

lam-bien-quang-cao-chu-noi-mica-gan-den-led-gia-lai
Lựa chọn làm biển quảng cáo chữ nổi mica gắn đèn led tham khảo

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công bảng hiệu quảng cáo tại Gia lai, Kon tum, Quảng Cáo ASM là đơn vị chuyên nghiệp, chất lượng và uy tín trên thị trường hiện nay. Những dự án ASM thi công luôn được khách hàng đánh giá cao về mặt thẩm mỹ và tính chuyên nghiệp.

Ngoài thi công làm bảng hiệu chữ nổi alu, Mica, còn có rất nhiều chất liệu khác có thể dùng thi công Logo Chữ Nổi. Nếu bạn đang cần làm bảng hiệu chữ nổi cho cửa hàng/ công ty/ quán của mình, hãy liên hệ Quảng cáo ASM để được tư vấn giải pháp phù hợp – báo giá làm bảng hiệu nhanh nhất nhé.

Hotline0888 55 33 77 – (0269)3 658 777

Email: [email protected]

Nhấn Share ở đây nha..

admin

"Ngọn nến chưa bao giờ sợ bóng tối, chỉ sợ mình chẳng còn gì để cháy lên thôi."

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GỌI: 0888 55 33 77
CHAT: 0888 55 33 77