Tầm Nhìn – Sứ Mệnh – Giá Trị Cốt Lõi | Công ty Quảng cáo ASM

Công ty Quảng Cáo & Sự Kiện ASM với đội ngũ nhân viên trẻ năng động và sáng tạo

» TẦM NHÌN

Thị trường ngành Quảng cáo – Thiết kế nội thất – Tổ chức sự kiện là xu hướng tất yếu của mọi cá nhân, doanh nghiệp lớn nhỏ muốn mở rộng, duy trì và phát triển kinh doanh. Tại Gia Lai & khu vực Tây Nguyên, thị trường này còn nhiều biến động và đầy tiềm năng. Các khách hàng và đối tác luôn tìm kiếm và mong muốn được hưởng những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt hơn, hoàn thiện hơn, quy mô ngang tầm như các thành phố lớn.

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Công ty ASM phấn đấu trở thành công ty thiết kế – quảng cáo và tổ chức sự kiện hàng đầu tại Gia Lai, Kon Tum và các tỉnh thành Tây Nguyên.

 

» SỨ MỆNH

Không ngừng nâng cao mọi chất lượng dịch vụ và sản phẩm để phục vụ khách hàng và đối tác; Chúng tôi không ngại đương đầu với thử thách để tạo ra những kết quả mới nhằm nâng cao lợi ích cho mọi khách hàng.

— Đối với khách hàng: Bắt đầu từ vui vẻ – Kết thúc vì hài lòng

Cung cấp các sản phẩm – dịch vụ chất lượng, hiệu quả và mang tính độc đáo, sáng tạo nhằm tối ưu hóa thương hiệu khách hàng, đáp ứng tối đa nhu cầu chính đáng của khách hàng.

— Đối với đối tác: Cùng hợp tác và phát triển

Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển; là Người đồng hành đến thành công của các đối tác; luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững;

— Đối với nhân viên: Cùng đoàn kết và phát huy nội lực

Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

Đoàn kết và phát huy nội lực mỗi cá nhân trong một tập thể vững mạnh là chìa khóa tạo nên thành công của ASM ngày hôm nay.

— Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động thiện nguyện hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

» GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Bốn tiêu chí tâm đắc nhất mà cả Lãnh đạo cùng toàn bộ cán bộ Nhân viên công ty ASM quyết tâm thực hiện tốt là: “TÂM – TÍN – TỐC – NHÂN”

— TÂM, đặt chữ TÂM làm đầu, tận tâm tận lực với công việc; có trách nhiệm công việc được phân công và lấy khách hàng làm trung tâm.

TÍN, giữ Uy Tín với khách hàng, nỗ lực để hoàn thành đúng thời hạn dù là nhỏ nhất – đảm bảo đúng cam kết; Xây dựng lên một hình ảnh đẹp mắt trong lòng Khách Hàng.

— TỐC: đặt tôn chỉ “tốc độ, hiệu quả trong từng hành động”; Thực hành “quyết định nhanh – đầu tư nhanh – triển khai nhanh – bán hàng nhanh – thay đổi và thích ứng nhanh”

— NHÂN, yếu tố Con Người góp phần quan trọng nhất trong việc phát triển hình Ảnh Công ty

Xây dựng các mối quan hệ với tinh thần nhân văn; coi trọng người lao động như là tài sản quý giá nhất; nêu cao sức mạnh đoàn kết, luôn hỗ trợ, giúp đỡ nhau cùng phát triển trong đại gia đình ASM

 

Công ty ASM mong muốn được làm người bạn đồng hành sánh bước cùng quý khách hàng trên con đường phát triển bền vững & lâu dài.
Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn cần để có được những sản phẩm/dịch vụ tốt nhất & hiệu quả cao nhất!

Thông tin liên hệ của công ty:

 Địa chỉ: Tầng 5, 100 Nguyễn Tất Thành, Pleiku – Gia Lai

 Hotline: 0888 55 33 77 – (0269)6 258 777

 Email: [email protected]

 

admin

"Ngọn nến chưa bao giờ sợ bóng tối, chỉ sợ mình chẳng còn gì để cháy lên thôi."

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GỌI: 0888 55 33 77
CHAT: 0888 55 33 77