Thi công bảng hiệu quảng cáo chuỗi Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Dr.Hana

Công ty ASM vừa hoàn thiện thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo cho chuỗi viện thẩm mỹ DR. HANA

Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Dr.Hana là một trong những hệ thống viện thẩm mỹ lớn nhất & có nhiều chi nhánh ở Tp. HCM, Hà Nội và các tỉnh thành khác. Công ty Quảng cáo ASM nhận thiết kế mẫu bảng hiệu thẩm mỹ đẹp bằng Alu chữ nổi, yêu cầu gắn đèn Led hoặc không gắn đèn Led tại Gia Lai.

Lựa chọn làm bảng hiệu quảng cáo thi công kết hợp với bảng hiệu LED chạy chữ sẽ làm tăng hiệu quả thu hút sự chú ý khách hàng tiềm năng hơn.

thi-cong-bang-hieu-quang-cao-chuoi-vien-tham-my
Thi công bảng hiệu quảng cáo Viện Thẩm Mỹ tại HCM | Quảng cáo ASM

Thi công bảng hiệu quảng cáo là một trong số ít vấn đề được ưu tiên hoàn thiện sớm. Vì bảng biển hiệu là đại diện và là phương thức quảng bá thương hiệu, sản phẩm dịch vụ hiệu quả nhất, giúp bạn tiếp cận khách hàng trực tiếp và nhanh chóng.

thi-cong-bang-hieu-quang-cao-led-chu-noi-alu
Hoàn thành viện thẩm mỹ DR. HANA ở Gia Lai

Công ty thi công bảng hiệu thẩm mỹ viện HANA

Làm bảng hiệu thẩm mỹ viện đẹp thu hút có thể thi công trên nhiều chất liệu khác nhau cũng như kết hợp các chất liệu để cho ra bảng hiệu vừa độc đáo, sang trọng mà tinh tế với chi phí hợp lý nhất.

Công ty Quảng cáo ASM là đơn vị chuyên thi công bảng hiệu quảng cáo thẩm mỹ viện, Spa giá rẻ, chuyên nghiệp tại Gia Lai. Ngoài ra, ASM nhận làm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời, Hộp đèn quảng cáo hộp đèn led, bảng hiệu chữ nổi alu, mica theo yêu cầu.

lam-bang-hieu-den-led-bien-quang-cao-mica-chu-noi-gia-lai-kon-tum
Thi công bảng hiệu quảng cáo đẹp và thu hút khách hàng

Công ty quảng cáo tại Gia Lai | Thi công bảng hiệu

Công ty Quảng Cáo ASM nhận tư vấn, thiết kế và thi công biển quảng cáo các loại Trọn Gói hoặc theo từng hạng mục cụ thể.

Chúng tôi phác thảo các mẫu biển quảng cáo thẩm mỹ viện đẹp, hình ảnh biển quảng cáo spa để quý khách lựa chọn hoặc tùy theo yêu cầu của quý khách để thiết kế những bảng hiệu spa đẹp mang thương hiệu, phong cách riêng.

Hotline: 0888 55 33 77 – (0269)3 658 777

Email: [email protected]

admin

"Ngọn nến chưa bao giờ sợ bóng tối, chỉ sợ mình chẳng còn gì để cháy lên thôi."

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GỌI: 0888 55 33 77
CHAT: 0888 55 33 77