Tổ Chức Sự Kiện Lễ Ra Mắt Giới Thiệu Sản Phẩm Mới tại Gia Lai

Công ty ASM chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức lễ ra mắt sản phẩm trọn gói độc đáo, chuyên nghiệp và hiệu quả tại Gia Lai  với chi phí phù hợp với mọi sản phẩm và yêu cầu của quý khách hàng

Tổ chức sự kiện lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm mới đến người tiêu dùng, các đối tác và khách hàng tiềm năng là một sự kiện được các công ty, doanh nghiệp luôn chú trọng về hình thức nhằm làm tôn vinh sản phẩm mới của mình; thể hiện sự tôn trọng khách hàng và tạo ấn tượng tốt về sản phẩm mới một cách trang trọng nhất.

Vì vậy, việc tổ chức lễ giới thiệu ra mắt sản phẩm cũng là khâu cực kỳ quan trọng, sẽ quyết định phần lớn đến thành công của sản phẩm.

Sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Honda Toàn Trung tại Gia Lai – LH: 0888 55 33 77

to-chuc-su-kien-le-ra-mat-gioi-thieu-san-pham-moi-tai-gia-lai
Sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Honda Toàn Trung tại Gia Lai

»» Quy trình ra mắt sản phẩm mới có thể xem tại đây.

Với đầy đủ các bước lập kế hoạch tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới, trình bày các mẫu kịch bản giới thiệu sản phẩm đáp ứng theo yêu cầu của khách hàng giúp buổi lễ diễn ra thành công và mỹ mãn nhất.

PG-chuyen-nghiep-su-kien-ra-mat
PG tại lễ ra mắt giới thiệu dòng sản phẩm mới

Với một chương trình lễ khai trương – khánh thành, lễ ra mắt sản phẩm hay tổ chức họp báo ra mắt sản phẩm chuyên nghiệp, có kế hoạch và sự đầu tư toàn diện thì không thể thiếu sự góp mặt của các tiết mục trình diễn mở màn.

to-chuc-su-kien-le-ra-mat-chuyen-nghiep-gia-lai-kontum
Cung cấp ca sỹ, nhóm múa, nhóm nhảy tại lễ ra mắt sản phẩm mới

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, Công ty ASM cam kết mang đến cho quý khách hàng, các đối tác, các chương trình sự kiện, buổi lễ ra mắt  giới thiệu sản phẩm thật sự chuyên nghiệp, sáng tạo và độc đáo nhất. Và bằng sự thấu hiểu đặc điểm sản phẩm cũng như thấu hiểu về đối tượng khách hàng tiềm năng quý doanh nghiệp đang nhắm tới, chương trình sẽ có sự kết nối chặt chẽ, sức lan truyền mạnh mẽ và ấn tượng đến người tiêu dùng.

Dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Ngoài dịch vụ tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới, Cty ASM còn hỗ trợ nhiều dịch vụ tổ chức sự kiện khác nữa, như là lễ khai trương khánh thành, lễ khởi công động thổ, lễ kỷ niệm thành lập công ty, các sự kiện hội nghị tri ân khách hàng, và các chương trình Gala Dinner, tiệc tất niên tân niên, v.v.. hoặc bất kỳ sự kiện nào khách hàng có nhu cầu.

Mọi yêu cầu từ quý khách hàng đều được tiếp nhận, Vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận TƯ VẤN – TRAO ĐỔI cụ thể nhất.

 Địa chỉ: Tầng 5, 100 Nguyễn Tất Thành, Pleiku – Gia Lai

 Hotline: 0888 55 33 77 – (0269)6 258 777

 Email: [email protected]

admin

"Ngọn nến chưa bao giờ sợ bóng tối, chỉ sợ mình chẳng còn gì để cháy lên thôi."

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GỌI: 0888 55 33 77
CHAT: 0888 55 33 77