Tổ chức sự kiện lễ ra mắt sản phẩm mới cho đối tác NISSAN Gia Lai

Công ty ASM chuyên tổ chức sự kiện tại Gia Lai vừa tổ chức thành công lễ ra mắt sản phẩm mới cho đối tác NISSAN

Sự kiện lễ ra mắt sản phẩm và dịch vụ mới thường được doanh nghiệp hay đại lý tổ chức để tạo ấn tượng và đưa sản phẩm đến với công chúng hiệu quả nhất.

Thông qua chương trình giới thiệu sản phẩm mới này mà doanh nghiệp truyền tải được ý nghĩa, thông điệp của sản phẩm dịch vụ đến với khách mời, những người tiêu dùng.

Và để sự kiện lễ ra mắt sản phẩm (hay Product Launch Event) ấn tượng, đem lại sự hài lòng cho người tham dự không phải là một việc dễ dàng. Bạn cần phải quan tâm đến nhiều yếu tố, lên nhiều phương án khác nhau.

to-chuc-su-kien-le-ra-mat-san-pham-moi-nissan-gia-lai-1
Tổ chức sự kiện lễ ra mắt sản phẩm mới cho đối tác NISSAN tại Pleiku

Để có được buổi sự kiện lễ ra mắt sản phẩm mới thành công, bạn cần chuẩn bị, viết chương trình cho lễ ra mắt sản phẩm mới một cách chi tiết, cẩn thận. Quan trọng nhất là kịch bản chương trình lễ ra mắt sản phẩm hấp dẫn và ấn tượng.

Với đội ngũ nhân viên thực hiện chuyên nghiệp từ khâu lên kịch bản, tới đội ngũ nhân sự (MC ca sỹ, nhóm nhảy múa khi có yêu cầu, lân sư rồng..) có chuyên môn cao. Hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại, công suất lớn cam kết sẽ mang lại cho bạn một buổi sự kiện lễ ra mắt ấn tượng và hấp dẫn nhất.

to-chuc-su-kien-le-ra-mat-san-pham-moi-trai-nghiem-san-pham-gia-lai
Thiết kế nơi trải nghiệm sản phẩm cho khách mời

Công ty sự kiện ASM cung cấp nhân sự đến các thiết bị tổ chức sự kiện; các hạng mục POSM (như Standee, hanger, cờ dây, banner, backdrop, v.v.. ) được chuẩn bị cho buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp.

to-chuc-su-kien-le-ra-mat-san-pham-moi-nissan-gia-lai-3
Thiết kế thi công POSM về standee, hanger, backdrop cho sự kiện

Công ty tổ chức sự kiện Gia Lai – tổ chức lễ ra mắt sản phẩm dịch vụ

Công ty tổ chức sự kiện ASM cam kết mang lại cho khách hàng sự hài lòng và hiệu quả với mức chi phí hợp lý khi tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới tại Gia Lai, Kon Tum.

Đến với Công ty sự kiện ASM, bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình về dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói; ý tưởng background sân khấu, cổng hơi, in backdrop, băng rôn quảng cáo và các thiết bị tổ chức đi kèm; đội ngũ nhân sự  MC, PGs để có được một sự kiện chuyên nghiệp và uy tín nhất.

Mọi yêu cầu, thắc mắc về tổ chức sự kiện giới thiệu, sự kiện lễ ra mắt sản phẩm mới, công ty tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới tại Gia Lai.. vui lòng liên hệ với ASM để nhận tư vấn cụ thể nhất.

HOTLINE: 0888 55 33 77 (Mr. Lộc) – (0269)3 658 777

Email: [email protected]

admin

"Ngọn nến chưa bao giờ sợ bóng tối, chỉ sợ mình chẳng còn gì để cháy lên thôi."

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GỌI: 0888 55 33 77
CHAT: 0888 55 33 77